hello world!
CLOSE

Đây là nơi Thuyên lưu giữ tất cả những lời nhắn yêu thương (Sugar Cube)

Chúng đến từ những người đồng nghiệp, khách hàng, bằng hữu mà mình đã đồng hành hoặc đơn giản là những người lạ ngẫu nhiên đến với mình để tìm kiếm sự trợ giúp.

Cám ơn các bạn đã có mặt trong cuộc đời của Thuyên. Dấu ấn đó sẽ mãi nằm ở đây!

Hi Thuyên, đứa em đầy năng lượng!

Chị phải nói là may mắn khi gặp được em trong ngôi nhà ESC thân thương. Dù chúng ta chỉ sinh hoạt trong CLB với nhau trong một thời gian không dài nhưng những kỉ niệm và ấn tượng của chị về em nhiều vô kể. 

Nhớ khi ấy, chị cũng chỉ là một người chủ nhiệm chưa có kinh nghiệm, mắc nhiều thiếu sót trong việc điều hành CLB, em là người gửi cho chị một bản kế hoạch chi tiết, chỉ rõ con đường phát triển ngôi nhà chung. Em hẳn có tố chất lãnh đạo hơn ai hết, và sẽ là người lãnh đạo thành công trong tương lai, chị nghĩ thế khi ấy và chị đã nghĩ đúng cho tới tận bây giờ. 

Chị còn nhớ, em kể chị nghe về quá trình em học tiếng Anh như thế nào, quá khứ tiếng Anh của em ra sao. Mặc dù, em học trường Tự nhiên, nhưng chao ôi, tiếng Anh của em đáng cho bao người ngưỡng mộ. Ngay cả một đứa chuyên ngữ như chị còn phải tự soi mình đấy. Và giờ em còn chinh phục cả tiếng Nhật nữa cơ!! Ôi! Tự hào vì có một người bạn như em. 

Còn nữa, chị còn nhớ khi ấy, em ốm tong, gầy ròm, gió thổi muốn bay mà giờ đã trở thành hotboy six-pack luôn rồi. Chị học được nhiều thứ từ em đó Thuyên: biết cách rèn luyện, cố gắng trau dồi bản thân cả thể chất lẫn tinh thần đúng cách ắt sẽ đạt được thứ mình mong muốn... Chị cũng hay đọc Notes của em tên fb, viết như một người trưởng thành thực sự, viết rõ ràng, mạch lạc, đầy ý tứ; nội dung truyền tải truyền lửa cho nhiều người đọc đó Thuyên và chị là một trong số đó. Hóng tên em được in trên bìa sách với chức danh là TÁC GIẢ của cuốn sách "...". ahihi. Cảm ơn em nha Thuyên! 

Rút gọn lại một câu ngắn gọn: Em là một đứa có tâm - có tầm. 

Chị chúc Thuyên đạt được nhiều thành công trên bước đường phía trước và thành tựu trong sự nghiệp của mình. Chị tin chắc là như vậy.

Võ Kiều Bích

Du học sinh tại Philadelphia,

Mỹ

Với mình thì Thuyên là người lý trí và mạnh mẽ. Những lúc khó khăn, phản xạ thông thường thường là than vãn, khó quá làm sao vượt qua và sợ hãi về khả năng của bản thân còn Thuyên thì ngược lại. Bạn tập trung vào suy nghĩ có thể làm được gì vào ngày hôm nay để giải quyết vấn đề ấy, làm cách nào để giải quyết nó và làm cách nào để tình hình tốt hơn. Ngừng than vãn vì nếu than thở thì vấn đề vẫn còn nằm đó và sự khó khăn ngày càng tăng lên. 

Mặt khác, qua làm việc chung với Thuyên mình nhận ra bài học quan trọng : mình sợ hãi khi đối diện với khó khăn vì mình sợ phải biết điểm yếu của mình, bản thân mình tệ như thế nào. Nhưng ít nhất mình còn trẻ và chỉ khi thử và trải qua thử thách thì mình mới biết được mình không biết gì. Và để tìm ra điểm mạnh, yếu của bản thân là cả quá trình trải nghiệm, khám phá, thất bại rồi lại đứng lên và nỗ lực không ngừng.

Trần Thị Minh Thư

Cựu Phó Chủ Tịch Tình Nguyện Toàn Cầu, 

AIESEC tại Cần Thơ

Hi! Xin chào những người sẽ đọc bài viết này!

Biết nói sao để có thể tóm gọn hết những cảm nhận của mình về Thuyên nhỉ? Thực sự là không nói quá khi cho rằng Thuyên là một hình mẫu người trẻ Việt Nam đầy ước mơ, tham vọng và luôn tìm mọi cách để đạt được những điều đó.

Qua những buổi tiếp xúc với Thuyên, những buổi coaching và có cả những buổi 2 anh em tập thể thao xong ngồi chém gió, mình không chỉ học được rất nhiều kiến thức từ Thuyên mà còn được Thuyên truyền cho những năng lượng tích cực.

Phải thú thật là lần đầu tiên trong cuộc đời mình, mình gặp được một người bạn cùng tuổi mà lại sở hữu lượng kiến thức chuyên môn và những trải nghiệm, suy nghĩ sâu sắc đến vậy.

Mọi người có thể thấy được chia sẻ về Thuyên từ những bạn khác như là Thuyên 6 múi, Thuyên tiếng anh như gió, Thuyên là người lãnh đạo tốt. Đúng thật sự là như vậy. Tuy nhiên, một điều mình ấn tượng nhất và cũng có thể là miêu tả bao quát nhất cảm nhận của mình về Thuyên đó là biến điều không thể dần từng bước từng bước trở thành có thể. Thuyên đã truyền cho mình niềm tin rằng vấn đề nào cũng có thể giải quyết, ước mơ nào cũng có khả năng thực hiện nếu chúng ta có đủ sự kiên trì và nhẫn nại. Nhưng, vẫn phải luôn thực tế.

"Hãy tập trung vào quá trình, kết quả sẽ đến sớm hơn ông mong đợi"

Câu nói này của Thuyên đã giúp mình thay đổi rất rất nhiều trong tư duy, hạn chế việc mục tiêu ảnh hưởng đến mình quá nhiều mà thay vào đó là tập trung vào quá trình. 

Haha! Cảm ơn ông nhiều nha Thuyên! 

Nói túm cái váy lại là Thuyên là một người bạn mà ai cũng nên có trong cuộc sống này! Thật sự đó các bạn ạ!

Nguyễn Ánh Dương

Sinh viên Đại học Ngoại Thương

TP.HCM

Ấn tượng đầu tiên về Thuyên đó là một người làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc và ít nói, nhưng thật sự tiếp xúc với Thuyên thì mới biết rằng Thuyên suy nghĩ rất sâu sắc, có tầm nhìn xa cũng như đầy hoài bão, khát vọng. Kỷ niệm đáng nhớ nhất với Thuyên là khi tụi mình chung nhóm cuộc thi UFLL, thật sự đó là một giai đoạn thật sự căng thẳng và cam go, phần từ áp lực từ việc học ở trường, phần từ cả nhóm đều chưa có nhiều kinh nghiệm về Marketing và gần như tất cả phải học lại từ đầu. 

Và khi đó Thuyên trong vai trò 1 người leader đã thúc đẩy tinh thần, cũng như đưa ra những nội quy làm việc rất kỷ luật và kết quả đã đưa nhóm hoàn thành được sản phẩm. Mệt có, căng thẳng có, nhiều lúc có cảm giác muốn bỏ cuộc, nhưng thật sự chính tinh thần động lực cũng như sự nghiêm túc của Thuyên đá giúp nhóm vượt qua mọi khó khăn ấy để cho ra được sản phẩm dù trước đó 2 tuần không có tí kiến thức về mar, cũng như bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân tụi mình

 

Lê Hoàng Hiệp

Auditor

Tập đoàn PwC

still updating...

Duong Van Thuyen
© All Rights Reserved.
hello world!
hello world!
cross linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram