hello world!
CLOSE

Fitness Coach

Fitness Coach với Thuyên không phải là chương trình tập luyện để trở thành hotboy hay hotgirl (đó là tác dụng phụ). Fitness Coach ở đây chính là một lối sống (way of life), là một hành trình phát triển bản thân từ thể chất đến tinh thần.

1. Câu chuyện của mình

Ngay từ bé, mình đã bị còi xương và suy dinh dưỡng do lười ăn cũng như lười vận động. 

Có một vấn đề mà mình và bố mẹ luôn tranh cãi là: "Do mình kén ăn hay do gia đình mình không đủ điều kiện để thỏa mãn gu ăn uống của mình nên mình mới bị suy dinh dưỡng từ nhỏ?".

Dù như nào đi chăng nữa thì từ bé mình đã còi xương, ốm yếu. Nhớ như in hồi lớp 3 vẫn bị mấy anh lớp trên bắt nạt mà không làm gì được. Vẫn còn cay cú hồi lớp 8 có một thanh niên cùng trường gạ đánh nhau mà không đánh được do người chỉ như bộ xương di động (nói thế chứ mình hiền lắm). 

TỰ TI, MẶC CẢM...THIẾU BẢN LĨNH!

Việc này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sức bền của mình mà còn ảnh hưởng đến tinh thần của mình nữa. Khi đứng trước bạn bè đứa nào cũng cao lớn, bên ngoài mình tỏ ra bình thường nhưng bên trong thì vô cùng thiếu tự tin vào bản thân.

Sự thiếu tự tin này lan sang những khía cạnh khác của cuộc sống. Mình không tự tin khi nói chuyện trước bạn khác giới. 

Khi nói chuyện trước đám đông mình cũng cảm thấy cực kì thiếu tự tin về cơ thể mình, cộng với khả năng giao tiếp hạn chế đã làm thuyết trình thành một nỗi ám ảnh.

CỐ GẮNG NHƯNG VẪN THẤT BẠI

Cho đến khi mình biết đến võ thuật, môn võ đầu tiên mình tập đó là Võ Cổ truyền. Sau đó là Vịnh Xuân Quyền, Taekwondo và Kickboxing. Tuy nhiên, thay đổi bản thân không hề dễ dàng, càng tập mình không những không tăng cân mà còn gầy đi đáng kể. Thậm chí mình còn bị chấn thương cổ tay mất 2 năm mới hồi phục lại.

Vào năm 2012, mình bắt đầu hành trình thay đổi ngoại hình bằng việc tập Calisthenics. Hồi đấy ở Việt Nam nói đến Calisthenics hay Street Workout hầu như chẳng ai biết nó là gì cả. Tất cả mọi thứ mình làm đều cần phải tự nghiên cứu một cách kỹ lưỡng.

NHỮNG LỜI KHUYÊN THIẾU KHOA HỌC

Quá trình tập luyện của mình cũng không phải dễ dàng. Mình thuộc loại người khó lên cơ, thể lực yếu nên tập không đúng cách dễ phản tác dụng. 

Lĩnh vực Fitness ở Việt Nam đang chỉ ở giai đoạn định hình, nên có rất nhiều lời khuyên sai lầm mà mình đã lỡ nghe theo rồi lãng phí thời gian.

Bạn có bao giờ vô gym lần đầu và được khuyên là việc làm đầu tiên hãy cầm cục tạ 5kg lên duỗi tay lên xuống không? Mình làm theo nhưng 3 tháng sau vẫn không lên tí cơ hay giảm tí mỡ nào. Hồi đấy do không biết tập như nào cho đúng nên bắt chước thôi.

HAI TỪ...ỐM YẾU

Thậm chí đến lúc 18 tuổi, tức là sau 3-4 năm tập luyện mình vẫn chưa tiến triển đến đâu cả, mặc dù đã thử rất nhiều cách. Lúc đấy mình gầy đét, chỉ có 45kg, nhẹ hơn cả con gái.

Nếu ở Việt Nam có cuộc thi đọ ai nhẹ cân hơn, kèm thêm tiêu chí còi xương thì chắc chắn không giải nhất mình cũng sẽ nằm trong TOP.

KHÔNG ĐƯỢC BỎ CUỘC

Dù trải qua nhiều thử thách nhưng trong suốt hơn 8 năm qua mình không ngừng nghiên cứu tập luyện một cách có khoa học hơn nhằm cải thiện tình hình dần dần.

Mình đã phải thử sai không biết bao nhiêu lần mới có thể tìm ra cách tối ưu nhất.

Tuy có lúc tập thường xuyên, có lúc không nhưng mình chưa bao giờ bỏ cuộc đến khi đạt được mục tiêu cuối cùng.

Từ những cố gắng ấy, việc tập luyện của mình bắt đầu có những kết quả rõ rệt hơn.

Và rồi, đây là kết quả mình đạt được ngày hôm nay. 

.

.

.

CŨNG HAI TỪ...LỘT XÁC!

Hiện tại mình đã cao hơn gần 5cm, nặng hơn 10kg so với ngày trước. Thuyên không khỏe được như vận động viên Olympics nhưng nếu hít xà chuẩn form liên tục thì mình cũng được 25 cái. 

Đó là một sự lột xác so với thân hình ốm yếu và ọp ẹp của mình ngày xưa.

TỰ TIN HƠN

Nhờ có ngoại hình “ưa nhìn hơn” mà bây giờ mình luôn tràn đầy tự tin khi giao tiếp với người khác. 

Khi có một cơ khỏe mạnh và tráng kiện mình mới thực sự "feel like a man". Thật sự!

Mình không chỉ bạo dạn trong mảng giao tiếp mà còn quyết đoán hơn trong từng hành động nhỏ, như một võ sĩ.

Vĩnh biệt Thuyên ốm yếu và ẻo lả!

LÀM VIỆC HIỆU QUẢ HƠN

Không những vậy, một cơ thể khỏe mạnh đem lại cho mình thể lực bền bỉ để có thể đương đầu với những ngày tháng công việc bận rộn. 

Mình từng làm vị trí Chủ tịch chi nhánh trong một tổ chức quốc tế suốt 2 năm. Nếu mình không xây dựng nền tảng thể lực từ trước thì mình tài nào có thể làm việc ngày đêm mà vẫn yêu đời được.

Làm một người phải đưa ra rất nhiều quyết định cho tổ chức, mình luôn phải giữ một đầu óc tỉnh táo. Nền tảng thể chất tốt đã giúp mình nhiều trong vấn đề này.

Với một lịch làm việc dày đặc, thể lực mà không tốt thì sẽ không bao giờ hoàn thành được công việc. 

KỶ LUẬT HƠN

Chưa dừng lại ở đó, quay lại hơn chục năm về trước, mình thuộc tuýp người “con trai cưng”, không phải làm gì cả. Chính sự sung sướng ấy đã tạo điều kiện để mình trở nên lười biếng, thiếu trách nhiệm với bản thân và người khác. 

Quá trình rèn luyện này không thuần túy chỉ là rèn luyện thể chất mà còn là tinh thần nữa. Thật sự, một cơ thể khỏe mạnh đã là một nền tảng vững chắc giúp mình đạt được những gì mình có ngày hôm nay.

2. Bí quyết đằng sau sự thay đổi

TẬP LUYỆN NHANH, GỌN, LẸ!

Bạn có thể đang nghĩ mình phải tập luyện hà khắc cũng như một chế độ ăn nghiêm ngặt mới có thể sở hữu cơ thể như vậy. Thực tế không, mình là một người làm việc hơn 90% là công việc trí óc ít đòi hỏi vận động, cộng thêm lịch trình bận rộn. Thời gian đối với mình là một yếu tố cực kỳ quan trọng.

Mình không có và cũng không muốn dành thời gian đến gym 7 ngày một tuần, một buổi tập đến 2-3 tiếng đồng hồ. Ngoài ra, mình cũng không thì giờ để chuẩn bị thức ăn theo công thức dinh dưỡng phức tạp. Mình tin rằng một giải pháp bền vững là một giải pháp đơn giản, thuận tiện.

Hiện tại mình chỉ tập 5 ngày 1 tuần, đa phần không phải đến phòng gym, một buổi tập trung bình chỉ 45 phút nhưng vẫn sở hữu cơ thể "sáu múi" quanh năm.

Rèn luyện, dinh dưỡng nên tập trung vào hiệu suất để có thêm thời gian cho bản thân, gia đình và người thân.

" Rèn luyện với phương pháp phù hợp thì sẽ không phải nhiều tốn thời gian "

LẤY KHOA HỌC LÀM KIM CHỈ NAM!

Không phải bằng một cách thần kỳ mà mình thành công. Thuyên có được thành công này là nhờ hiểu được khoa học về tập luyện thực sự, mà không bị dắt mũi bởi thông tin lá cải được chia sẻ từ những kênh không chính thống về Fitness.

Hơn hết, mình hiểu được khoa học của phát triển bản thân để hình thành cho mình một thói quen luyện tập lâu dài chứ không phải cố gắng để mang lại kết quả ngắn hạn.

Thuyên muốn đem chính kiến thức, kỹ thuật và kinh nghiệm hơn 8 năm này để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Transformative Fitness Coach dành cho ai?

Những khẳng định dưới đây có đúng với bạn?

- Tôi muốn có thêm năng lượng, kỷ luật cho công việc, sở thích và gia đình

- Tôi muốn một cơ thể hấp dẫn và "sexy", nhiều cơ ít mỡ duy trì được 365 ngày 1 năm

- Tôi muốn chương trình rèn luyện phù hợp với nhu cầu thực tế của riêng tôi

- Tôi muốn một cơ thể khỏe, đẹp lâu dài chứ không phải chỉ dừng lại một kết quả nhanh tạm thời

- Tôi muốn cách tập luyện, ăn uống đơn giản, tiết kiệm thời gian nhất có thể 

- Tôi muốn một chương trình huấn luyện dựa trên nền tảng khoa học

- Tôi sẵn sàng tự tay đi tìm hiểu kiến thức tôi chưa biết nếu cần

Nếu câu trả lời là thì Transformative Fitness Coach là một giải pháp tuyệt vời cho bạn để có một cơ thể như bạn muốn.

Transformative Fitness Coach không phải là một chương trình đơn thuần về hướng dẫn kỹ thuật tập luyện. Đây là một chương trình toàn diện về lối sống giúp bạn đạt được mục tiêu cuối cùng

Gói Transformative Fitness Coach với Thuyên có gì?

TRIẾT LÝ KHÁC BIỆT

Hiện nay trong lĩnh vực Fitness, mọi người dừng lại ở việc huấn luyện viên hướng dẫn chi tiết cho học viên cách tập, đồng thời tập cùng với học viên. Nếu không có huấn luyện viên, xác suất học viên sẽ không có động lực để tập cũng như không biết tiếp tục như nào là khá cao.

Thuyên có một cách tiếp cận khác bền vững và mạnh mẽ hơn. Sau chương trình huấn luyện này bạn sẽ tập được không cần phụ thuộc vào coach nữa. 

Một chương trình huấn luyện có tác động lâu dài cần phải cho khách hàng 3 thứ sau đây:

+ MỤC TIÊU ĐÚNG

+ PHƯƠNG PHÁP ĐÚNG

+ THÓI QUEN ĐÚNG

Chỉ khi có đủ 3 thành tố trên thì việc rèn luyện mới đem được kết quả tích cực lâu dài đến cuộc sống của bạn.

Mục tiêu đúng, phương pháp đúng nhưng không có thói quen đúng thì một sớm một chiều cũng quay lại đường cũ.

Phương pháp đúng, thói quen đúng nhưng mục tiêu không phù hợp thì tập luyện sẽ lấy đi năng lượng chứ không phải thêm năng lượng.

Mục tiêu đúng, thói quen đúng nhưng không có phương pháp đúng khoa học thì sẽ không có kết quả và có khi gây ra tác động xấu đến cơ thể.

Giá trị Thuyên hướng đến cho khách hàng là hiệu quả lâu dài chứ không chỉ dừng lại ở một vài buổi huấn luyện.

GÓI COACHING

+ KIẾN THỨC KHOA HỌC NỀN TẢNG VỀ FITNESSBạn sẽ không phải đau đầu với hàng tấn thông tin về fitness ngoài thị trường nữa. Bộ tài liệu này sẽ giúp bạn hiểu về fitness một cách khoa học nhất, kiến thức được cô đọng từ những đại thụ trong lĩnh vực fitness quốc tế cũng như hàng trăm bài nghiên cứu khoa học.

+ 5 BUỔI HUẤN LUYỆN 1:1 (60 phút/buổi)

+ MẪU LÊN KẾ HOẠCH TẬP LUYỆN VÀ DINH DƯỠNG

Nguyên bộ gồm 5 công cụ:

1. Marco Calculator

2. Diet Log

3. Workout Log

4. Weight Tracker

5. Body Tracker

+ KHO KIẾN THỨC KHỦNG VỀ FITNESS MÀ THUYÊN ĐÃ TÍCH LŨY HƠN 8 NĂM

+ HỖ TRỢ QUA TIN NHẮN TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH

KHOẢN ĐẦU TƯ

Chương trình coaching của mình dành cho những người sẵn sàng đầu tư cho bản thân để đặt điều mình muốn. Đầu tư cho bản thân sẽ luôn là khoản đầu tư sinh lợi lớn nhất vì tác động lâu dài của nó. Bài học khi nhận ra một lần, có thể áp dụng cả đời.

Đơn giản nhất, bạn có năng lượng hơn mỗi ngày để làm việc hiệu quả hơn, giúp bạn tăng chỉ 5$ thu nhập mỗi ngày. Khi đó, bạn đã tăng được 1825$ thu nhập hàng năm. Đó là chỉ tính 1 năm và chưa tính số tiền bạn tiết kiệm được từ việc mua thuốc chữa bệnh nếu tiếp tục lối sống không bền vững.

Đặc biệt đối với Transformative Fitness Coach, mình sẽ nhận coaching theo 2 hình thức, cá nhân và nhóm nhỏ 2-4 người.

Khoản đầu tư dành cho cá nhân

Cho cả gói Transformative Fitness Coach kéo dài từ 3-6 tháng, khoản đầu tư sẽ là 200$.

Tính trung bình mỗi tháng là dưới 34$, tương đương 1.1$/ngày.

*Tất cả sẽ được chuyển khoản trước khi chương trình coaching chính thức bắt đầu.

Khoản đầu tư dành cho nhóm nhỏ 2-4 người

Cho cả gói Transformative Fitness Coach kéo dài từ 3-6 tháng, khoản đầu tư sẽ là 185$/người.

Tính trung bình mỗi tháng sẽ tầm dưới 31$/người, tương đương 1$/ngày.

*Tất cả sẽ được chuyển khoản trước khi chương trình coaching chính thức bắt đầu.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Nữ có phù hợp không?

Nam nữ đều phù hợp cho chương trình này.

Ở thành phố khác thì có tham gia được không?

Chương trình huấn luyện này sẽ được thực hiện qua Skype hoặc Zoom nên bạn có thể ở bất cứ đâu trên quả địa cầu mà vẫn tham gia được. 

Mình chưa có kinh nghiệm tập luyện thì sao?

Ở chương trình này bạn sẽ được phổ biến những kiến thức căn bản, khoa học nhất về tập luyện. Thực chất, nếu bạn chưa có kinh nghiệm hay kiến thức có thể là một lợi thế. Người có kiến thức lệch lạc, phương pháp sai thì thông thường sẽ tốn thời gian chỉnh hơn.

Là một trang giấy trắng có thể là một điều tốt đó.

Tài chính mình hơi khó khăn chút, Thuyên có cách nào hỗ trợ không?

Thuyên luôn hướng tới việc giúp bạn có một cuộc sống tốt hơn. Nếu bạn thực sự gặp khó khăn về mặt tài chính nhưng rất muốn thay đổi thì có thể liên hệ trực tiếp với mình. Mình sẽ có những phương án hỗ trợ cho bạn nhé!

If there is a will, there will be a way.

Fitness Coach với Thuyên không phải là chương trình tập luyện để trở thành hotboy hay hotgirl (đó là tác dụng phụ). Fitness Coach ở đây chính là một lối sống (way of life), là một hành trình phát triển bản thân từ thể chất đến tinh thần.

1. Câu chuyện của mình

Ngay từ bé, mình đã bị còi xương và suy dinh dưỡng do lười ăn cũng như lười vận động. 

Có một vấn đề mà mình và bố mẹ luôn tranh cãi là: "Do mình kén ăn hay do gia đình mình không đủ điều kiện để thỏa mãn gu ăn uống của mình nên mình mới bị suy dinh dưỡng từ nhỏ?".

Dù như nào đi chăng nữa thì từ bé mình đã còi xương, ốm yếu. Nhớ như in hồi lớp 3 vẫn bị mấy anh lớp trên bắt nạt mà không làm gì được. Vẫn còn cay cú hồi lớp 8 có một thanh niên cùng trường gạ đánh nhau mà không đánh được do người chỉ như bộ xương di động (nói thế chứ mình hiền lắm). 

TỰ TI, MẶC CẢM...THIẾU BẢN LĨNH!

Việc này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sức bền của mình mà còn ảnh hưởng đến tinh thần của mình nữa. Khi đứng trước bạn bè đứa nào cũng cao lớn, bên ngoài mình tỏ ra bình thường nhưng bên trong thì vô cùng thiếu tự tin vào bản thân.

Sự thiếu tự tin này lan sang những khía cạnh khác của cuộc sống. Mình không tự tin khi nói chuyện trước bạn khác giới. 

Khi nói chuyện trước đám đông mình cũng cảm thấy cực kì thiếu tự tin về cơ thể mình, cộng với khả năng giao tiếp hạn chế đã làm thuyết trình thành một nỗi ám ảnh.

CỐ GẮNG NHƯNG VẪN THẤT BẠI

Cho đến khi mình biết đến võ thuật, môn võ đầu tiên mình tập đó là Võ Cổ truyền. Sau đó là Vịnh Xuân Quyền, Taekwondo và Kickboxing. Tuy nhiên, thay đổi bản thân không hề dễ dàng, càng tập mình không những không tăng cân mà còn gầy đi đáng kể. Thậm chí mình còn bị chấn thương cổ tay mất 2 năm mới hồi phục lại.

Vào năm 2012, mình bắt đầu hành trình thay đổi ngoại hình bằng việc tập Calisthenics. Hồi đấy ở Việt Nam nói đến Calisthenics hay Street Workout hầu như chẳng ai biết nó là gì cả. Tất cả mọi thứ mình làm đều cần phải tự nghiên cứu một cách kỹ lưỡng.

NHỮNG LỜI KHUYÊN THIẾU KHOA HỌC

Quá trình tập luyện của mình cũng không phải dễ dàng. Mình thuộc loại người khó lên cơ, thể lực yếu nên tập không đúng cách dễ phản tác dụng. 

Lĩnh vực Fitness ở Việt Nam đang chỉ ở giai đoạn định hình, nên có rất nhiều lời khuyên sai lầm mà mình đã lỡ nghe theo rồi lãng phí thời gian.

Bạn có bao giờ vô gym lần đầu và được khuyên là việc làm đầu tiên hãy cầm cục tạ 5kg lên duỗi tay lên xuống không? Mình làm theo nhưng 3 tháng sau vẫn không lên tí cơ hay giảm tí mỡ nào. Hồi đấy do không biết tập như nào cho đúng nên bắt chước thôi.

HAI TỪ...ỐM YẾU

Thậm chí đến lúc 18 tuổi, tức là sau 3-4 năm tập luyện mình vẫn chưa tiến triển đến đâu cả, mặc dù đã thử rất nhiều cách. Lúc đấy mình gầy đét, chỉ có 45kg, nhẹ hơn cả con gái.

Nếu ở Việt Nam có cuộc thi đọ ai nhẹ cân hơn, kèm thêm tiêu chí còi xương thì chắc chắn không giải nhất mình cũng sẽ nằm trong TOP.

KHÔNG ĐƯỢC BỎ CUỘC

Dù trải qua nhiều thử thách nhưng trong suốt hơn 8 năm qua mình không ngừng nghiên cứu tập luyện một cách có khoa học hơn nhằm cải thiện tình hình dần dần.

Mình đã phải thử sai không biết bao nhiêu lần mới có thể tìm ra cách tối ưu nhất.

Tuy có lúc tập thường xuyên, có lúc không nhưng mình chưa bao giờ bỏ cuộc đến khi đạt được mục tiêu cuối cùng.

Từ những cố gắng ấy, việc tập luyện của mình bắt đầu có những kết quả rõ rệt hơn.

Và rồi, đây là kết quả mình đạt được ngày hôm nay. 

.

.

.

CŨNG HAI TỪ...LỘT XÁC!

Hiện tại mình đã cao hơn gần 5cm, nặng hơn 10kg so với ngày trước. Thuyên không khỏe được như vận động viên Olympics nhưng nếu hít xà chuẩn form liên tục thì mình cũng được 25 cái. 

Đó là một sự lột xác so với thân hình ốm yếu và ọp ẹp của mình ngày xưa.

TỰ TIN HƠN

Nhờ có ngoại hình “ưa nhìn hơn” mà bây giờ mình luôn tràn đầy tự tin khi giao tiếp với người khác. 

Khi có một cơ khỏe mạnh và tráng kiện mình mới thực sự "feel like a man". Thật sự!

Mình không chỉ bạo dạn trong mảng giao tiếp mà còn quyết đoán hơn trong từng hành động nhỏ, như một võ sĩ.

Vĩnh biệt Thuyên ốm yếu và ẻo lả!

LÀM VIỆC HIỆU QUẢ HƠN

Không những vậy, một cơ thể khỏe mạnh đem lại cho mình thể lực bền bỉ để có thể đương đầu với những ngày tháng công việc bận rộn. 

Mình từng làm vị trí Chủ tịch chi nhánh trong một tổ chức quốc tế suốt 2 năm. Nếu mình không xây dựng nền tảng thể lực từ trước thì mình tài nào có thể làm việc ngày đêm mà vẫn yêu đời được.

Làm một người phải đưa ra rất nhiều quyết định cho tổ chức, mình luôn phải giữ một đầu óc tỉnh táo. Nền tảng thể chất tốt đã giúp mình nhiều trong vấn đề này.

Với một lịch làm việc dày đặc, thể lực mà không tốt thì sẽ không bao giờ hoàn thành được công việc. 

KỶ LUẬT HƠN

Chưa dừng lại ở đó, quay lại hơn chục năm về trước, mình thuộc tuýp người “con trai cưng”, không phải làm gì cả. Chính sự sung sướng ấy đã tạo điều kiện để mình trở nên lười biếng, thiếu trách nhiệm với bản thân và người khác. 

Quá trình rèn luyện này không thuần túy chỉ là rèn luyện thể chất mà còn là tinh thần nữa. Thật sự, một cơ thể khỏe mạnh đã là một nền tảng vững chắc giúp mình đạt được những gì mình có ngày hôm nay.

2. Bí quyết đằng sau sự thay đổi

TẬP LUYỆN NHANH, GỌN, LẸ!

Bạn có thể đang nghĩ mình phải tập luyện hà khắc cũng như một chế độ ăn nghiêm ngặt mới có thể sở hữu cơ thể như vậy. Thực tế không, mình là một người làm việc hơn 90% là công việc trí óc ít đòi hỏi vận động, cộng thêm lịch trình bận rộn. Thời gian đối với mình là một yếu tố cực kỳ quan trọng.

Mình không có và cũng không muốn dành thời gian đến gym 7 ngày một tuần, một buổi tập đến 2-3 tiếng đồng hồ. Ngoài ra, mình cũng không thì giờ để chuẩn bị thức ăn theo công thức dinh dưỡng phức tạp. Mình tin rằng một giải pháp bền vững là một giải pháp đơn giản, thuận tiện.

Hiện tại mình chỉ tập 5 ngày 1 tuần, đa phần không phải đến phòng gym, một buổi tập trung bình chỉ 45 phút nhưng vẫn sở hữu cơ thể "sáu múi" quanh năm.

Rèn luyện, dinh dưỡng nên tập trung vào hiệu suất để có thêm thời gian cho bản thân, gia đình và người thân.

" Rèn luyện với phương pháp phù hợp thì sẽ không phải nhiều tốn thời gian "

LẤY KHOA HỌC LÀM KIM CHỈ NAM!

Không phải bằng một cách thần kỳ mà mình thành công. Thuyên có được thành công này là nhờ hiểu được khoa học về tập luyện thực sự, mà không bị dắt mũi bởi thông tin lá cải được chia sẻ từ những kênh không chính thống về Fitness.

Hơn hết, mình hiểu được khoa học của phát triển bản thân để hình thành cho mình một thói quen luyện tập lâu dài chứ không phải cố gắng để mang lại kết quả ngắn hạn.

Thuyên muốn đem chính kiến thức, kỹ thuật và kinh nghiệm hơn 8 năm này để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Transformative Fitness Coach dành cho ai?

Những khẳng định dưới đây có đúng với bạn?

- Tôi muốn có thêm năng lượng, kỷ luật cho công việc, sở thích và gia đình

- Tôi muốn một cơ thể hấp dẫn và "sexy", nhiều cơ ít mỡ duy trì được 365 ngày 1 năm

- Tôi muốn chương trình rèn luyện phù hợp với nhu cầu thực tế của riêng tôi

- Tôi muốn một cơ thể khỏe, đẹp lâu dài chứ không phải chỉ dừng lại một kết quả nhanh tạm thời

- Tôi muốn cách tập luyện, ăn uống đơn giản, tiết kiệm thời gian nhất có thể 

- Tôi muốn một chương trình huấn luyện dựa trên nền tảng khoa học

- Tôi sẵn sàng tự tay đi tìm hiểu kiến thức tôi chưa biết nếu cần

Nếu câu trả lời là thì Transformative Fitness Coach là một giải pháp tuyệt vời cho bạn để có một cơ thể như bạn muốn.

Transformative Fitness Coach không phải là một chương trình đơn thuần về hướng dẫn kỹ thuật tập luyện. Đây là một chương trình toàn diện về lối sống giúp bạn đạt được mục tiêu cuối cùng

Gói Transformative Fitness Coach với Thuyên có gì?

TRIẾT LÝ KHÁC BIỆT

Hiện nay trong lĩnh vực Fitness, mọi người dừng lại ở việc huấn luyện viên hướng dẫn chi tiết cho học viên cách tập, đồng thời tập cùng với học viên. Nếu không có huấn luyện viên, xác suất học viên sẽ không có động lực để tập cũng như không biết tiếp tục như nào là khá cao.

Thuyên có một cách tiếp cận khác bền vững và mạnh mẽ hơn. Sau chương trình huấn luyện này bạn sẽ tập được không cần phụ thuộc vào coach nữa. 

Một chương trình huấn luyện có tác động lâu dài cần phải cho khách hàng 3 thứ sau đây:

+ MỤC TIÊU ĐÚNG

+ PHƯƠNG PHÁP ĐÚNG

+ THÓI QUEN ĐÚNG

Chỉ khi có đủ 3 thành tố trên thì việc rèn luyện mới đem được kết quả tích cực lâu dài đến cuộc sống của bạn.

Mục tiêu đúng, phương pháp đúng nhưng không có thói quen đúng thì một sớm một chiều cũng quay lại đường cũ.

Phương pháp đúng, thói quen đúng nhưng mục tiêu không phù hợp thì tập luyện sẽ lấy đi năng lượng chứ không phải thêm năng lượng.

Mục tiêu đúng, thói quen đúng nhưng không có phương pháp đúng khoa học thì sẽ không có kết quả và có khi gây ra tác động xấu đến cơ thể.

Giá trị Thuyên hướng đến cho khách hàng là hiệu quả lâu dài chứ không chỉ dừng lại ở một vài buổi huấn luyện.

GÓI COACHING

+ KIẾN THỨC KHOA HỌC NỀN TẢNG VỀ FITNESSBạn sẽ không phải đau đầu với hàng tấn thông tin về fitness ngoài thị trường nữa. Bộ tài liệu này sẽ giúp bạn hiểu về fitness một cách khoa học nhất, kiến thức được cô đọng từ những đại thụ trong lĩnh vực fitness quốc tế cũng như hàng trăm bài nghiên cứu khoa học.

+ 5 BUỔI HUẤN LUYỆN 1:1 (60 phút/buổi)

+ MẪU LÊN KẾ HOẠCH TẬP LUYỆN VÀ DINH DƯỠNG

Nguyên bộ gồm 5 công cụ:

1. Marco Calculator

2. Diet Log

3. Workout Log

4. Weight Tracker

5. Body Tracker

+ KHO KIẾN THỨC KHỦNG VỀ FITNESS MÀ THUYÊN ĐÃ TÍCH LŨY HƠN 8 NĂM

+ HỖ TRỢ QUA TIN NHẮN TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH

KHOẢN ĐẦU TƯ

Chương trình coaching của mình dành cho những người sẵn sàng đầu tư cho bản thân để đặt điều mình muốn. Đầu tư cho bản thân sẽ luôn là khoản đầu tư sinh lợi lớn nhất vì tác động lâu dài của nó. Bài học khi nhận ra một lần, có thể áp dụng cả đời.

Đơn giản nhất, bạn có năng lượng hơn mỗi ngày để làm việc hiệu quả hơn, giúp bạn tăng chỉ 5$ thu nhập mỗi ngày. Khi đó, bạn đã tăng được 1825$ thu nhập hàng năm. Đó là chỉ tính 1 năm và chưa tính số tiền bạn tiết kiệm được từ việc mua thuốc chữa bệnh nếu tiếp tục lối sống không bền vững.

Đặc biệt đối với Transformative Fitness Coach, mình sẽ nhận coaching theo 2 hình thức, cá nhân và nhóm nhỏ 2-4 người.

Khoản đầu tư dành cho cá nhân

Cho cả gói Transformative Fitness Coach kéo dài từ 3-6 tháng, khoản đầu tư sẽ là 200$.

Tính trung bình mỗi tháng là dưới 34$, tương đương 1.1$/ngày.

*Tất cả sẽ được chuyển khoản trước khi chương trình coaching chính thức bắt đầu.

Khoản đầu tư dành cho nhóm nhỏ 2-4 người

Cho cả gói Transformative Fitness Coach kéo dài từ 3-6 tháng, khoản đầu tư sẽ là 185$/người.

Tính trung bình mỗi tháng sẽ tầm dưới 31$/người, tương đương 1$/ngày.

*Tất cả sẽ được chuyển khoản trước khi chương trình coaching chính thức bắt đầu.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Nữ có phù hợp không?

Nam nữ đều phù hợp cho chương trình này.

Ở thành phố khác thì có tham gia được không?

Chương trình huấn luyện này sẽ được thực hiện qua Skype hoặc Zoom nên bạn có thể ở bất cứ đâu trên quả địa cầu mà vẫn tham gia được. 

Mình chưa có kinh nghiệm tập luyện thì sao?

Ở chương trình này bạn sẽ được phổ biến những kiến thức căn bản, khoa học nhất về tập luyện. Thực chất, nếu bạn chưa có kinh nghiệm hay kiến thức có thể là một lợi thế. Người có kiến thức lệch lạc, phương pháp sai thì thông thường sẽ tốn thời gian chỉnh hơn.

Là một trang giấy trắng có thể là một điều tốt đó.

Tài chính mình hơi khó khăn chút, Thuyên có cách nào hỗ trợ không?

Thuyên luôn hướng tới việc giúp bạn có một cuộc sống tốt hơn. Nếu bạn thực sự gặp khó khăn về mặt tài chính nhưng rất muốn thay đổi thì có thể liên hệ trực tiếp với mình. Mình sẽ có những phương án hỗ trợ cho bạn nhé!

If there is a will, there will be a way.

Duong Van Thuyen
© All Rights Reserved.
hello world!
hello world!
cross linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram