Cam kết

BẢO MẬT

Khách hàng có thể yêu cầu bảo mật danh tính, bảo mật hoàn toàn nội dung buổi nói chuyện. Không ai được quyền yêu cầu những thông tin bảo mật, chỉ trừ những cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

LẮNG NGHE

Khách hàng được lắng nghe một cách cởi mở, không phán xét, sẽ được chia sẻ theo cách mà mình mong muốn. Đây là giá trị nền tảng của tất cả dịch vụ hỗ trợ, huấn luyện hay hướng dẫn.

TÔN TRỌNG

Chỉ khi khách hàng muốn nghe gợi ý hay góc nhìn cá nhân thì Thuyên mới chia sẻ. Mình tôn trọng quyền tự quyết, tự chịu trách nhiệm của khách hàng đến cuối cùng.

Quy trình

Bước 1: Liên hệ Facebook Page chia sẻ nhu cầu, thời gian có thể sắp xếp cuộc gọi

Bước 2: Xác nhận lịch hẹn từ Thuyên

Bước 3: Chuyển khoản trước khi bắt đầu

*thông tin chuyển khoản

DUONG VAN THUYEN

VP Bank

138 250 369

Nội dung: Họ và tên _ tên gói dịch vụ

Bước 4: Gọi audiocall hoặc videocall trên nền tảng Meets, Zooms hoặc Skype

Gói hỗ trợ

OPEN TALK

10$/ cuộc gọi

Cuộc nói chuyện trong 30 phút cởi mở, tập trung vào lắng nghe và đưa ra góc nhìn nếu khách hàng cần, không đưa lời khuyên hay chia sẻ kiến thức.

MENTOR

25$/ phiên

Phiên trao đổi trong 45 phút cố vấn, chia sẻ kinh nghiệm, cách làm cũng như phần nhỏ kiến thức trong lĩnh vực mà Thuyên đã và đang làm.

COACH

50$/ phiên

Phiên khai vấn trong 60 phút lắng nghe, đặt câu hỏi khai phá giúp giải quyết những vấn đề cá nhân, cảm xúc, và vấn đề cần góc nhìn đa chiều.

MINDFUL HIKE

200$/ chuyến

Trải nghiệm leo núi, cắm trại 2-3 ngày, hòa mình với thiên nhiên để mindful trong tâm trí, lồng ghép phương pháp khai vấn, tự phản chiếu cá nhân.