Uncover Yourself

Bạn có bao giờ cố gắng rất nhiều để đạt một mục tiêu nhưng cuối cùng nhận ra đó không phải thứ mình muốn?

Cảm thấy sau hơn 20, 30 năm mà vẫn chưa có định hướng rõ ràng cho cuộc đời mình?

Hoặc bạn đang phân vân không biết nên làm gì tiếp theo khi đứng trước một quyết định quan trọng?

Đến thời điểm bây giờ bạn vẫn không biết mình có điểm mạnh gì, điểm yếu gì cả?

Nó làm cho bạn không muốn thức dậy vào mỗi buổi sáng để đi học, đi làm. Công việc bạn làm chỉ để kiếm cơm qua ngày chứ không có nhiều niềm vui. Càng ngày bạn càng mất đi năng lượng, cuộc sống ngày càng nhàm chán.

Vậy thì bạn không đơn độc, cá nhân mình cũng từng rơi vào hoàn cảnh đó. Không phải một lần, mà nhiều lần. Tuy nhiên, mình đã học được cách biết cách bước qua được khó khăn đó để nhận lại phần thưởng.

*turn on subtitle

1. Bạn có được gì sau chương trình coaching này?

Sau tất cả thì bạn sẽ có thể viết được một Tuyên Bố Cá Nhân như mình đã làm dưới đây về điều mình muốn, giá trị sống của mình và điểm mạnh của mình. Xác định rõ điều này giúp mình trở nên kiên định và năng động hơn rất nhiều.

LƯU Ý: Đây không phải là phiên bản cuối cùng nhưng phản ánh đúng nhất với bản thân mình hiện tại. Chúng ta không cần hiểu bản thân ở tương lai mà cần hiểu bản thân ở HIỆN TẠI.

Đây cũng chính là kết quả mình giúp bạn đạt được sau quá trình khai vấn với mình. Dĩ nhiên, Tuyên Bố Cá Nhân của bạn sẽ không giống mình, sẽ là một bản tuyên bố độc nhất.

2. Thuyên sẽ đồng hành với bạn như thế nào?

Thuyên đã từng trải qua quá trình khám phá, định hình bản thân nên hiểu rằng nó khó như thế nào. Thực sự, TỰ MÌNH viết lên được tuyển bố cá nhân cụ thể, chính xác là một điều gần như bất khả thi.

Đơn giản là chúng ta có quá nhiều ĐIỂM MÙ mà bản thân không thể tự nhận ra.

Thuyên có thể trở thành người đồng hành cùng bạn để tìm ra định hướng sự nghiệp và cuộc đời.

Bạn có TRẢI thì Thuyên có cách để giúp bạn NGHIỆM ra được nhiều hơn, nhanh hơn so với việc tự mình loay hoay.

Với sự hỗ trợ của mình, bạn sẽ tiết kiệm đi mấy năm trời để mắc một sai lầm có thể vượt qua với thời gian nhanh hơn nhiều.

Hơn hết, bạn sẽ không còn cảm thấy mình lẻ loi trong việc tìm lẽ sống cho mình. Một góc nhìn bên ngoài sẽ giúp bạn có một quyết định sáng suốt hơn.

Mình muốn đem tất cả kinh nghiệm, kỹ thuật cũng như kiến thức chuyên môn của mình trong lĩnh vực này để giúp nhiều người nhất có thể.

Thuyên luôn mong muốn càng nhiều người tìm ra được định hướng cuộc đời, định hướng nghề nghiệp cho mình thì càng tuyệt vời.

Khi bạn sống được là chính mình, đó sẽ là niềm vui lớn nhất của Thuyên.

Nhưng trước hết, hãy hiểu chính mình đã mới học cách sống với nó được chứ nhỉ?

Dưới đây, mình chia sẻ rõ hơn cách mà mình giúp bạn tìm ra định hướng!

3. Chương trình Uncover Yourself này dành cho ai?

Những khẳng định dưới đây có đúng với bạn?

- Tôi tạm hiểu bản thân nhưng muốn hiểu một cách sâu sắc hơn để quyết định nghề nghiệp cho mình thay vì nghe theo lời khuyên đại trà

- Tôi muốn một giải pháp cá nhân hóa cho tôi, phù hợp với hoàn cảnh của tôi bây giờ

- Tôi chịu trách nhiệm cho định hướng mình sẽ chọn lựa

- Tôi chấp nhận thử sai khi cần thiết, bởi vì không phải lúc nào cũng có một đáp án đúng chắc chắn

- Tôi có định hướng nhưng tôi muốn định hướng của tôi rõ ràng hơn

- Tôi muốn biết giá trị cốt lõi của bản thân là gì, điều gì quan trọng với tôi lúc này

- Tôi biết rằng định hướng thôi chưa đủ, để có kết quả tôi cần phải hành động

- Tôi muốn thông qua việc hiểu bản thân, sẽ tự có khả năng tạo động lực cho bản thân

Nếu có trả lời là thì Uncover Yourself chính là một giải pháp tuyệt vời cho bạn để đạt được những điều trên.

4. Gói Uncover Yourself với Thuyên có gì?

TRIẾT LÝ KHÁC BIỆT
Uncover Yourself của Thuyên không phải là hướng nghiệp hay tư vấn chọn nghề cho bạn. Nếu bạn muốn tư vấn nghề nghiệp thì có thể thuê Career Counselor theo giờ, họ sẽ cho bạn những gợi ý cụ thể, chi tiết.

Còn bạn muốn một chương trình theo sát dài hạn, có hệ thống thì Uncover Yourself dành cho bạn. Thuyên sẽ giúp bạn làm rõ định hướng lâu dài cho bản thân, cuộc sống bạn thực sự muốn sống là như nào.

Bạn sẽ cùng với xác định những bước đi chiến lược để dần đạt được mục tiêu lớn đó. Bằng cách này, bạn sẽ giảm thiểu rủi ro phấn đấu bao nhiêu năm nhưng rồi mới nhận ra mình chọn sai nghề. Cuộc sống vốn ngắn, nên hãy thử sai một cách có chiến lược.

Thuyên tin rằng bạn hoàn toàn có đủ năng lực và nguồn lực để có thể chọn một con đường phù hợp cho mình. Vấn đề của bạn là đang thiếu nền tảng căn bản nhất về hiểu bản thân để đưa ra một quyết định chín chắn nhất.

Mình sẽ không muốn "hướng" bạn đi theo con đường nào vì đây là cuộc đời của bạn.

You are the master of your life!

Khi nắm được 3 thứ dưới đây thì khi đứng trước những lời tư vấn hay gợi ý nghề nghiệp thì bạn tự biết lựa chọn điều gì phù hợp, điều khi không.

+ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

+ ĐIỂM MẠNH BẢN THÂN

+ KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN

Giá trị cốt lõi cho bạn biết điều gì thực sự quan trọng hơn những điều còn lại. Khi bạn không thấy rõ điều gì quan trọng hơn, sự lựa chọn nào cũng như nhau, không biết con đường nào chứa đựng nhiều giá trị hơn cho bạn Bạn sẽ mắc kẹt giữa ngã ba đường hoặc thử sai một cách bừa bãi.

Điểm mạnh bản thân chính là những gì bạn có thể đem lại giá trị cho người khác. Làm việc dùng được điểm mạnh thì sẽ có được kết quả tốt, sống với điểm mạnh thì sẽ cảm thấy tự tin. Còn không biết điểm mạnh là ai mà cứ chăm vào điểm yếu thì sẽ mãi tầm thường.

Kế hoạch phát triển chính là hành động cụ thể để hoàn thiện bản thân. Dù bạn có hiểu bản thân như nào đi chăng nữa mà không biến nó thành việc làm cụ thể, thì bạn cũng chẳng đi đến đâu. Còn khi có kế hoạch cụ thể thì bạn sẽ rất biết dùng thời gian của mình, không còn lãng phí vào chuyện không đâu nữa.

GÓI COACHING

+ 6 BUỔI HUẤN LUYỆN 1:1 (60 phút/buổi)

+ MẪU XÁC ĐỊNH GIÁ TRỊ, ĐIỂM MẠNH, LẬP KẾ HOẠCH CHI TIẾT

 + CHIA SẺ KINH NGHIỆM VIẾT CV, CÁCH VƯỢT QUA CÁC VÒNG TUYỂN + HỖ TRỢ QUA TIN NHẮN TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH

KHOẢN ĐẦU TƯ

Chương trình coaching của mình dành cho những người sẵn sàng đầu tư cho bản thân để đặt điều mình muốn. Đầu tư cho bản thân sẽ luôn là khoản đầu tư sinh lợi lớn nhất vì tác động lâu dài của nó. Bài học khi nhận ra một lần, có thể áp dụng cả đời.

Sự khác biệt giữa người có định hướng mù mờ với người có kế hoạch rõ ràng để phát triển không thể chỉ đo bằng hàng nghìn đô la chênh lệch trong thu nhập.

Đó còn được do bằng chất lượng cuộc sống của bạn. Bạn thiếu đi định hướng cho bản thân thì bạn sẽ đánh mất cả cuộc đời. Tiền có nhiều cũng sẽ không mua được thời gian bạn đã mất.

Đặc biệt đối với Uncover Yourself, mình sẽ tạo điều kiện cho đối tượng học sinh/sinh viên bằng việc đưa ra mức ưu đãi riêng.

Khoản đầu tư dành cho cá nhân là người đi làm

Cho cả gói Uncover Yourself kéo dài từ 3-6 tháng, khoản đầu tư sẽ là 250$.

Tính trung bình mỗi tháng là dưới 42$, tương đương 1.3$/ngày.

Đối tượng thuộc diện người đi làm là nhân viên, quản lý, chủ doanh nghiệp hoặc người từ 23 tuổi trở đi.

*Tất cả sẽ được chuyển khoản trước khi chương trình coaching chính thức bắt đầu.

Khoản đầu tư dành cho cá nhân là học sinh/ sinh viên

Cho cả gói Uncover Yourself kéo dài từ 3-6 tháng, khoản đầu tư sẽ là 205$.

Tính trung bình mỗi tháng là dưới 35$, tương đương 1.3$/ngày.

*Tất cả sẽ được chuyển khoản trước khi chương trình coaching chính thức bắt đầu.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Ở thành phố khác thì tham gia được không?

Chương trình huấn luyện này sẽ được thực hiện qua Skype hoặc Zoom nên bạn có thể ở bất cứ đâu trên quả địa cầu mà vẫn tham gia được. 

Tài chính mình hơi khó khăn chút, Thuyên có cách nào hỗ trợ không?

Thuyên luôn hướng tới việc giúp bạn có một cuộc sống tốt hơn. Nếu bạn thực sự gặp khó khăn về mặt tài chính nhưng rất muốn thay đổi thì có thể liên hệ trực tiếp với mình. Mình sẽ có những phương án hỗ trợ cho bạn nhé!

If there is a will, there will be a way.


HẸN MỘT BUỔI NÓI CHUYỆN (FREE)

© All Rights Reserved.
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram