hello world!
CLOSE

Lựa chọn hệ thống huấn luyện uy tín

Thuyên Dương Văn
2 Tháng Sáu, 2019

Hiện nay, huấn luyện là một lĩnh vực có tốc độ phát triển vô cùng nhanh chóng. Chính vì thế trên thị trường xuất hiện rất nhiều cá nhân tự nhân mình là một chuyên gia huấn luyện. Nhưng thực chất lại không được chứng nhận và đào tạo một cách bài bản.

Những huấn luyện viên này hứa hẹn một kết quả rất tốt đẹp với khách hàng của mình. Nhưng cuối cùng lại không như vậy.

Đầu tư vào dịch vụ huấn luyện là một khoản đầu tư cần rất nhiều sự cân nhắc. Vì nó không chỉ tốn TIỀN BẠC, THỜI GIAN, CÔNG SỨC mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN của chính bản thân mình.

Vậy nên, không ai muốn chi trả một số tiền không hề nhỏ để đổi lấy một quá trình huấn luyện chất lượng thấp.

Vì thế, hôm nay mình sẽ giới thiệu cho mọi người một số hệ thống cung cấp dịch vụ huấn luyện nổi tiếng, có uy tín. Chất lượng của các hệ thống này được thừa nhận không chỉ bởi khách hàng mà cả các chuyên gia trên toàn cầu.

Nào hãy cùng mình xem qua các hệ thống huấn luyện này và lựa chọn cho mình một dịch vụ đáng tin cậy nhất nhé!

Hệ thống huấn luyện Tony Robbins

Tony Robbins là một hệ thống huấn luyện được sáng lập và điều hành bởi bậc thầy huấn luyện Tony Robbins. Ông là người đã giúp hàng triệu người khác thay đổi. Ông được xem như một huấn luyện viên thành công nhất thế giới.

Hiện tại hệ thống Tony Robbins sỡ hữu một đội ngũ lên tới hàng trăm huấn luyện viên đa dạng các lĩnh vực. Đội ngũ của ông được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm huấn luyện lên tới 20-30 năm. Đồng thời, mỗi cá nhân được kiểm duyệt kỹ càng bởi Tony Robbins.

Giá trị mang lại

Với triết lý “Huấn luyện không bao giờ dừng nếu bạn muốn một cuộc sống phi thường”. Hệ thống Tony Robbins luôn tin tường rằng sự tiến bộ của họ sẽ mang tới những giá trị tốt đẹp cho khách hàng của mình.

Không giống với các chương trình huấn luyện khác. Cách thức huấn luyện của hệ thống Tony Robbins vượt xa những chiến được và kỹ thuật khai vấn đơn giản. Họ tin rằng  để đạt và duy trì được thành công, mọi người phải phá vỡ các niềm tin hạn hẹp.

Khách hàng sẽ được huấn luyện bằng phương pháp độc quyền của Tony Robbins. Đây là phương pháp đã mang lại sự thay đổi tích cực cho HÀNG TRIỆU NGƯỜI.

Dịch vụ cung cấp

Hiện tại, tổ chức Tony Robbins cung cấp đa dang cách loại dịch vụ.

Dịch vụ trực tuyến: Tony Robbins cũng cấp nhiều sản phẩm trực tuyến từ các khóa học online, công cụ hỗ trợ tới các sản phẩm thực phẩm chức năng.

Dịch vụ huấn luyện: Tony Robbins sở hữu một đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp và đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: kinh doanh, sự nghiệp, cuộc sống, mối quan hệ, sức khỏe.

Các chương trình huấn luyện mà tổ chức Tony Robbins cung cấp:

Unleash the power within

Leadership Academy

Business Mastery

Mastery University

Life  & Wealth Mastery

Date with destiny

THAM KHẢO NGUỒN DƯỚI ĐÂY NẾU BẠN MUỐN BIẾT THÊM VỀ HỆ THỐNG HUẤN LUYỆN TONY ROBBINS:

Hệ thống huấn luyện Jay Abraham Group

Hệ thống huấn luyện Jay Abraham được thành lập và điều hành bởi Jay Abraham. Jay Abraham đã dành cả sự nghiệp để giải quyết các vấn đề phức tạp và giúp đỡ các doanh nghiệp hoạt động kém. Ông được xem là một huyền thoại trong lĩnh vực tiếp thị (marketing).

Hệ thống huấn luyện của Jay Abraham tập trung vào lĩnh vực tiếp thị (marketing). Ông đã giúp đỡ hơn 1000 KHÁCH HÀNG trong hơn 1000 LĨNH VỰC khác nhau.

Giá trị mang lại

Dưới sự hỗ trợ trực tiếp từ Jay Abraham, các doanh nghiệp, trong nhiều lĩnh vực khác nhau, có thể kiếm tiền theo những cách thức đột phá hơn.

Jay Abraham có kinh nghiệm trực tiếp trong 465 LĨNH VỰC. Ông đã tiếp xúc với 300 chuyên gia thế giới, tổ chức thử nghiệm, tổ chức nghiên cứu tâm lý và xã hội và những người tạo ra sự tối ưu hóa. Tổ chức Jay Abraham tin rằng họ là người hiểu sâu về các tùy chọn, cơ hội và khả năng nâng cao hiệu suất cho các doanh nghiệp.

Khách hàng sẽ được tiếp cận với 6 chiến lược phát triển doanh nghiệp của Jay Abraham. Từ đó, họ sẽ thúc đẩy doanh nghiệp của mình đạt được một tầm cao mới.

Dịch vụ cung cấp

Tổ chức Jay Abraham cung cấp đa dạng các loại sản phẩm, dịch vụ. Đối tượng phục vụ là những cá nhân, tổ chức muốn thay đổi và phát triển sự nghiệp kinh doanh của mình.

Jay Abraham cung cấp các thông tin, kiến thức cũng như các bí quyết của mình cho khách hàng thông qua các sản phẩm lữu trữ kỹ thuật số như đĩa DVD, USB.

Các sự kiện, hội thảo thường xuyên được hệ thống Jay Abraham tổ chức.

THE MAGNIFICENT 27 “Brain Trust-Mastermind Alliance”

“Majestic Seven” Mastermind Alliance

The “Elite Monthly Q&A Clinic”

REVENUE TRIFECTA Executive Boardroom

Bên cạnh đó, khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ huấn luyện và tư vấn trực tiếp từ Jay Abraham.

THAM KHẢO NGUỒN DƯỚI ĐÂY NẾU BẠN MUỐN BIẾT THÊM VỀ HỆ THỐNG HUẤN LUYỆN JAY ABRAHAM GROUP:

Hệ thống huấn luyện Building Champion

Building Champion là một hệ thống huấn luyện doanh nghiệp có trụ sở tại Lake Oswego, Oregon, Hoa Kỳ. Building Champion là một tổ chức uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ huấn luyện liên quan đến doanh nghiệp. Building Chapion có hơn 20 NĂM KINH NGHIỆM trong lĩnh vực huấn luyện.

Building Champion sở hữu một đội ngũ huấn luyện viên chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong nhiều khía cạnh liên quan đến kinh doanh.

Giá trị mang lại

Building Champion mong muốn mang lại giá trị cho các tổ chức/doanh nghiệp bằng cách “biến đổi” các nhà lãnh đạo – người có khả năng biến đổi đội ngũ và tổ chức của mình.

Nguyên tắc cốt lõi của Building Champion:

+ Lãnh đạo là một hành trình.

+ Tất cả là về kết quả và mối quan hệ.

+ Một con người tốt sẽ tạo nên một lãnh đạo tốt.

+ Khả năng lãnh đạo là đơn giản nhưng không dễ.

+ Bắt đầu với sự tự lãnh đạo.

Hoạt động theo những phương pháp cốt lõi trên và tập trung vào niềm tin và hành vi của nhà lãnh đạo. Building Champion trang bị và truyền cảm hứng cho các lãnh đạo, đội ngũ và tổ chức một sự biến đổi phi thường.

Building Champion luôn bắt đầu làm việc từ các nguyên nhân. Từ đó hiểu rõ vấn đề của khách hàng, cung cấp quá trình huấn luyện 1:1 để phát triển toàn diện người lãnh đạo. Đồng thời, Building Champion hỗ trợ xây dụng một đội ngũ và tổ chức khỏe mạnh.

Dịch vụ cung cấp

Building Champion cung cấp đa dạng các dịch vụ huấn luyện được thiết kế để phát triển lãnh đạo, đội ngũ và tổ chức.

Các dịch vụ Building Champion cung cấp:

Executive Coaching

Executive Coaching for Senior Leaders

CEO Mentor

Small Business Coaching

Focused 360 Coaching

+ Mortgage Leadership Coaching

Bên cạnh đó, Building Champion thường xuyên tổ chức các buổi workshop và các sự kiện kết nối mọi người.

Trang Chủ BC

Hệ thống huấn luyện actionCoach

actionCoach là tổ chức huấn luyện doanh nghiệp toàn cầu. actionCoach hoạt động với mục đích tạo ra nhiều lợi nhuận và thời gian hơn cho chủ doanh nghiệp. Trụ sở tại Las Vegas, Nevada, Hoa Kỳ.

Bắt đầu hoạt động từ năm 1993, actionCoach đã trải qua hơn 25 NĂM phục vụ hàng nghìn lãnh đạo và chủ sở hữu doanh nghiệp. Hiện tại, actionCoach có hơn 1000 VĂN PHÒNG tại 70 QUỐC GIA.

ActionCoach cũng được xem là hệ thống huấn luyện nhượng quyền lớn nhất thế giới.

he-thong-huan-luyen-4

Giá trị mang lại

actionCoach luôn mong muốn mang lại giá trị cho khách hàng bằng cách áp dụng các phương pháp tiếp cận ĐƠN GIẢN và HỆ THỐNG HÓA.

ActionCoach cam kết sẽ mang lại kết quả cho doanh nghiệp của bạn bằng hàng trăm chiến lược, hệ thống đã được kiểm chứng. Nếu không actionCoach sẽ miễn phí chi phí huấn luyện.

Với triết lý không chỉ là một người huấn luyện, actionCoach sẽ giúp bạn thấy được những cơ hội, tập trung vào các chiến lược dài hạn, tối ưu hóa quá trình, sẽ nghe, sẽ hỗ trợ bạn lập kế hoạch dài hạn, khiến doanh nghiệp hiệu quả hơn, lợi nhuận nhiều hơn và giúp bạn biến ước mở trở thành sự thật.

Dịch vụ cung cấp

actionCoach cung cấp đa dạng các loại dịch vụ nhờ vào mạng lưới văn phòng rộng khắp tại nhiều quốc gia của mình.

Một số dịch vụ chủ yếu của actionCoach:

+ Cung cấp dịch vụ huấn luyện doanh nghiệp.

+ Cung cấp các công cụ miễn phí dành cho doanh nghiệp (podcast, ebook).

+ Cung cấp dịch vụ nhượng quyền cho các cá nhân/tổ chức muốn trở thành gương mặt đại diện của action Coach.

THAM KHẢO NGUỒN DƯỚI ĐÂY NẾU BẠN MUỐN BIẾT THÊM VỀ HỆ THỐNG HUẤN LUYỆN ACTIONCOACH:

https://www.actioncoach.com

Huấn luyện viên được chứng nhận bởi ICF hoặc CCA

Các hệ thống huấn luyện mình nêu trên đều là những tổ chức huấn luyện uy tín và có nhiều kinh nghiệm hoạt động. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ gặp khó khăn khi tiếp cận các hệ thống này (một phần do vị trí địa lý cũng như khả năng về tài chính).

Vậy nên trong trường hợp bạn vẫn muốn tìm kiếm cho mình một dịch vụ huấn luyện tốt và dễ dàng tiếp cận thì hãy chọn cho mình một huấn luyện viên được chứng nhận bởi ICF hoặc CCA.

ICF là gì?

Liên đoàn Huấn luyện viên Quốc tế (ICF) là một tổ chức dành riêng cho huấn luyên viên/khai vấn viên chuyên nghiệp. ICF là một tổ chức toàn cầu chuyên phát triển nghề huấn luyện bằng cách đặt ra các tiêu chuẩn, cung cấp các chứng nhận độc lập và xây dựng một mạng lưới chuyên gia huấn luyện được đào tạo với quy mô toàn cầu.

Hiện tại, hiệp hội khu vực của ICF đã xuất hiện tại nhiều nơi thế giới lên tới con số hàng trăm. Các trung tâm dịch vụ hỗ trợ khu vực đã có mặt tại: châu Á – Thái Bình Dương, châu Âu, Trung Đông, châu Phi, Bắc Mỹ, châu Mỹ Latinh và khu vực Caribbean.

Thành viên của ICF hiện tại là 32000 người, phủ sóng tại 119 quốc gia. Số lượng huấn luyện viên đạt chứng nhận của ICF là 26000 người. Vậy nên, không khó để bạn tìm kiếm cho mình một huấn luyện viên có chứng chỉ của ICF.

Để đạt được chứng chỉ của ICF, một huấn luyện viên phải đảm bảo các yêu cầu và tiêu chuẩn khắt khe về kiến thức, kinh nghiệm cũng như quy tắc đạo đức do ICF đề ra.

Chứng chỉ của ICF được xem là TIÊU CHUẨN VÀNG trong lĩnh vực huấn luyện. Chứng chỉ của ICF được nhiều huấn luyện viên cũng như khách hàng trên toàn cầu tin tưởng.

ICF Là Gì? Tìm Hiểu Thêm Vê ICF Tại Đây

CCA là gì?

Liên minh huấn luyện viên được chứng nhận (CCA) là một tổ chức chuyên cung cấp chứng nhận dành cho huấn luyện viên. Đồng thời, CCA cung chương trình đào tạo huấn luyện viên, tập trung thiết lập và duy trì mức độ chuyên nghiệp cao nhất trong lĩnh vực huấn luyện.

Được thành lập từ năm 2004, hiện tại huấn luyện viên trực thuộc CCA đã xuất hiện tại hơn 25 quốc gia trên toàn cầu.

CCA luôn nỗ lực cố gắng xây dựng chất lượng giáo dục mạnh mẽ cho các huấn luyện viên. Đồng thời CCA duy trì hỗ trợ các khách hàng đến với các huấn luyện trực thuộc của mình.

Tương tự như ICF, các huấn luyện viên trực thuộc CCA đều phải trải qua một quá trình kiểm tra khắt khe về kiến thức, kinh nghiệm cũng như quy tắc đạo đức nghề nghiệp.

Bên cạnh chứng nhận của ICF, thì chứng nhận của CCA cũng là một chứng nhận có sự uy tín, được thừa nhận bởi cộng đồng huấn luyện viên và khách hàng trên toàn cầu.

TÌM HIỂU THÊM VỀ CCA

Vậy nên, bạn có thể tin tưởng và an tâm khi tìm tới các huấn luyện viên được chứng nhận bởi ICF hoặc CCA. Chắc chắn kết quả mang lại cho bạn sẽ tốt hơn rất nhiều so với việc lựa chọn các huấn luyện viên "trôi nổi" trên thị trường.

Lời kết

Như vậy chúng ta đã cùng nhau xem qua một số hệ thống huấn luyện uy tín trên thế giới. 

Hình thức hoạt động của các tổ chức này vô cùng đa dạng và có sự khác biệt nhau. Tuy nhiên, hầu hết các tổ chức này đều có một mong muốn là thúc đẩy, phát triển lĩnh vực huấn luyện để có thể mang sự giúp đỡ đến nhiều hơn với xã hội, cộng đồng.

Hi vọng sau bài viết này, bạn sẽ tìm kiếm cho mình được một dịch vụ huấn luyện tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Duong Van Thuyen
© All Rights Reserved.
hello world!
hello world!
cross linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram