Hướng dẫn tải về mẫu kế hoạch phát triển bản thân

Chào bạn,

Mình là chủ của trang web www.song52.com, hiện tại mình chính thức chuyển sang trang web này. Ở bài viết: “Cách lập kế hoạch phát triển bản thân” mình đã hướng cách sử dụng mẫu kế hoạch nhưng vẫn còn nhiều bạn gặp khó khăn trong việc sử dụng. Do đó, mình viết một bài viết riêng để hướng dẫn cụ thể bạn cần làm gì để bắt đầu lập kế hoạch của mình.

Bước 1: Click vào link dưới đây để mở Mẫu Kế Hoạch Phát Triển

File kế hoạch dưới đây mình chia sẻ chỉ là bản mẫu, bạn sẽ không chỉnh sửa được nó. Việc làm đầu tiên của bạn là tải bản kế hoạch này về máy của bạn. Khi đó bạn sẽ có thể chỉnh sửa được trên máy tính của bạn.

Bước 2: Tải về Mẫu Kế Hoạch Phát Triển

Đầu tiên bạn click chọn phần File, bên góc trái trên cùng của cửa sổ Google Sheets. 

Sau đó bạn tải xuống dưới dạng Microsoft Excel bằng click chọn mục Download/Microsoft Excel (.xlsx). Sau khi tải bạn mở file vừa mới tải về và trực tiếp chỉnh sửa trên đó.

Bước 3: Xem Hướng Dẫn Sử Dụng Template

Bây giờ trong tay bạn đã có mẫu kế hoạch phát triển rồi đó, bắt tay vào công việc ngay thôi. Thuyên chúc bạn lập được một kế hoạch chuẩn và thực thi nó nhé. 

Nếu bạn vẫn chưa tải được mẫu kế hoạch thì vui lòng quay lại đọc lại hướng dẫn và làm theo từng bước một nhé, cực kì đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Đừng hoảng nếu bị lỗi hay gì nha.

life coach
DƯƠNG VĂN THUYÊN

Chào bạn,

Mình là Dương Văn Thuyên, một huấn luyện viên cuộc sống chuyên nghiệp (life coach) chứng nhận quốc tế bởi ICF.

Bạn có muốn một người đồng hành 1:1 trong hành trình phát triển bản thân của mình không? Một người có chuyên môn về phát triển bản thân, có khả năng lắng nghe, thấu hiểu và quan trọng là đặt cho bạn những câu hỏi để bạn có thể suy nghĩ sâu hơn.

Thuyên có thể trở thành người đồng hành của bạn nếu bạn muốn. Mình biết được rằng dù có kiến thức, hiểu cách làm nhưng hiếm có ai có thể thành công nếu đi một mình, kể cả Thuyên. Thậm chí, trường hợp bạn đã có những thành công nhất định thì một người đồng hành sẽ giúp nhân thành công đó lên nhiều lần.

Đừng ngần ngại liên hệ với mình qua page Talk To Thuyen. Tìm hiểu thêm về những gói huấn luyện tại website của mình tại:

https://duongvanthuyen.com