hello world!
CLOSE

Hướng dẫn tải về mẫu kế hoạch phát triển bản thân

Thuyên Dương Văn
9 Tháng Mười, 2019

Chào bạn,

Mình là chủ của trang web www.song52.com, hiện tại mình chính thức chuyển sang trang web này. Ở bài viết: "Cách lập kế hoạch phát triển bản thân" mình đã hướng cách sử dụng mẫu kế hoạch nhưng vẫn còn nhiều bạn gặp khó khăn trong việc sử dụng. Do đó, mình viết một bài viết riêng để hướng dẫn cụ thể bạn cần làm gì để bắt đầu lập kế hoạch của mình.

Bước 1: Nhập thông tin để nhận mẫu kế hoạch qua email

File kế hoạch dưới đây mình chia sẻ chỉ là bản mẫu, bạn sẽ không chỉnh sửa được nó. Việc làm đầu tiên của bạn là tải bản kế hoạch này về máy của bạn. Khi đó bạn sẽ có thể chỉnh sửa được trên máy tính của bạn.

Tải về mẫu kế hoạch

"*" indicates required fields

Bước 2: Tải về Mẫu Kế Hoạch Phát Triển

Đầu tiên bạn click chọn phần File, bên góc trái trên cùng của cửa sổ Google Sheets. 

Sau đó bạn tải xuống dưới dạng Microsoft Excel bằng click chọn mục Download/Microsoft Excel (.xlsx). Sau khi tải bạn mở file vừa mới tải về và trực tiếp chỉnh sửa trên đó.

Bước 3: Xem Hướng Dẫn Sử Dụng Template

Bây giờ trong tay bạn đã có mẫu kế hoạch phát triển rồi đó, bắt tay vào công việc ngay thôi. Thuyên chúc bạn lập được một kế hoạch chuẩn và thực thi nó nhé. 

Nếu bạn vẫn chưa tải được mẫu kế hoạch thì vui lòng quay lại đọc lại hướng dẫn và làm theo từng bước một nhé, cực kì đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Đừng hoảng nếu bị lỗi hay gì nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2 comments on “Hướng dẫn tải về mẫu kế hoạch phát triển bản thân”

Duong Van Thuyen
© All Rights Reserved.
hello world!
hello world!
cross linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram