26 C
Ho Chi Minh City

Học coaching chuẩn ICF tại Việt Nam

Như mọi người đã biết huấn luyện/khai vấn là lĩnh vực đang phát triển rất mạnh trên toàn cầu và không ngoại trừ Việt Nam.

Bên cạnh nhu cầu cần một người coach hỗ trợ thì nhu cầu tìm hiểu về các phương pháp huấn luyện để áp dụng vào cuộc sống, công việc hoặc trở thành huấn luyện viên chuyên nghiệp cũng nhiều không kém.

Bạn là một cá nhân đang trên hành trình học tập để trở thành huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Hoặc bạn là thành viên của cấp lãnh đạo, quản lý của một doanh nghiệp muốn tìm hiểu chuyên sâu về huấn luyện để áp dụng trực tiếp cho công việc và đội nhóm của mình.

Hoặc bạn đơn giản chỉ muốn tìm hiểu về huấn luyện để có những phương pháp tự thúc đẩy, phát triển bản thân, dùng huấn luyện để áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Vậy thì chắc chắn bạn đang tìm kiếm một chương trình đạo tạo huấn luyện viên. 

Cho nên, hôm nay mình sẽ giới thiệu cho mọi người một số trung tâm đào tạo huấn luyện uy tín và sở hữu chương trình đào tạo được chứng nhận bởi ICF. 

Đối với những ai chưa biết về ICF thì đây là Liên Đoàn Huấn luyện Quốc tế, là một tổ chức chuyên cấp chứng chỉ và chứng nhận trong lĩnh vực huấn luyện, ICF có quy mô toàn cầu và được thừa nhận rộng rãi bởi cộng đồng huấn luyện quốc tế. Chứng nhận của ICF được coi là “TIÊU CHUẨN VÀNG” trong lĩnh vực huấn luyện.

Chắc chắn sau bài viết này, bạn sẽ lựa chọn cho mình một chương trình đào tạo phù hợp nhất. Từ đó xây dựng một nền tảng vững chắc trên con đường phát triển của bản thân cũng như tổ chức của mình.

Vietnam Coaching Institute (VCI)

VCI là trung tâm đào tạo huấn luyện viên chuyên nghiệp. VCI là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực huấn luyện tại Việt Nam.

 

VCI cung cấp các khóa đào tạo huấn luyện viên đạt chuẩn quốc tế. VCI được công nhận rộng rãi trên toàn cầu và được chứng nhận bởi Liên đoàn Huấn luyện Quốc Tế (ICF) và Liên minh Huấn luyện viên đã được chứng nhận (CCA). VCI cũng là đơn vị ĐẦU TIÊN tại Việt Nam cung cấp chương trình đào tạo huấn luyện viên đạt chuẩn ACSTH của ICF.

 

Bên cạnh đó, VCI còn cung cấp các chương trình đào tạo dành cho lãnh đạo, quản lý nhân sự của các doanh nghiệp.

VCI là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn như: Intel, VPBank, Fujitsu, E&Y, Ila, ANZ, BigC, British Council, ABBank.

Thông tin chung:

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Nhà Blue Diamond, Y-2-3 Hồng Lĩnh, Quận 10, TPHCM.

Số điện thoại: 08 5413 7633 – 08 5404 1769.

Email: info@coaching.com.vn 

Websitehttp://coaching.com.vn

Facebookhttps://www.facebook.com/vcicoach/ 

Sứ mệnh: VCI ra đời với sứ mệnh truyền cảm hứng và lan tỏa giá trị cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Hỗ trợ họ khai phá tiềm năng, nắm bắt cơ hội để vươn tới thành công.

Với khẩu hiệu “Bring out the best in you”, VCI luôn khao khát:

+ Hỗ trợ các cá nhân phát triển không ngừng, đạt được hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

+ Đồng hành cùng các doanh nghiệp thúc đẩy sự phát triển, cải thiện năng suất cũng như xây dựng một môi trường, văn hóa làm việc lý tưởng.

+ Thúc đẩy và xây dựng phong cách lãnh đạo thông qua huấn luyện cho người Việt Nam.

 

Chương trình đào tạo của VCI

Các chương trình đào tạo của VCI tập trung vào lĩnh vực huấn luyện cuộc sống. Đây là các chương trình đạo tạo được chứng nhận bởi 2 tổ chức huấn luyện uy tín là ICF và CCA. Các giảng viên trực tiếp đào tạo đều là những người có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm.

Các khóa học VCI cung cấp:

Đào tạo Coach 2 ngày

Certified Life Coach

Master Spirit Life Coach

Nếu hoàn thành chương trình Certified Life Coach bạn có cơ hội nhận chứng chỉ huấn luyện từ CCA. Tương tự nếu hoàn thành khóa học Master Spirit Life Coach bạn sẽ có cơ hội nhận được chứng chỉ từ ICF. Đây cũng chính là lợi thế khi lựa chọn các chương trình đào tạo huấn luyện viên được chứng nhận bởi các tổ chức quốc tế.

 

Life Coaching Vietnam (LCV)

LCV là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực khai vấn, đào tạo, phát triển cá nhân và doanh nghiệp. Chương trình đào tạo dựa trên nền tảng huấn luyện nguyên thủy  và Trí thông minh cảm xúc. LCV cũng là một trong những số ít các trung tâm có các chương trình đào tạo được chứng nhận bởi ICF.

LCV là đối tác của nhiều thương hiệu, tổ chức nổi tiếng như: Grab Việt Nam, VietMap, CHUBB, VUS, Saigon Coop, Ford Việt Nam, NhacCuaTui, Navigos Search, AIESEC,…

Thông tin chung:

Địa chỉ: Lầu 3A, Copac Square, 12 Tổn Đản, P.13, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0976163941

Email: contact@lcv.com.vn

Websitehttps://www.lcv.com.vn/

Facebookhttps://www.facebook.com/lifecoachvn/

 

Sứ mệnh: Đồng hành cùng cá nhân và doanh nghiệp để cùng trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Chương trình đào tạo huấn luyện của LCV

Tất cả các chương trình đào tạo mà LCV cung cấp đều dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học. Lớp học được thiết kế để phù hợp cho từng nhóm đối tượng riêng biệt.

LCV tin vào triết lý “Sự thay đổi không đến từ việc mình biết mà đến từ việc mình làm”. Chính vì điều đó, các chương trình đạo tạo của LCV có điểm mạnh là tập trung vào hành động, ứng dụng vào thực tế và luôn để người tham dự có cơ hội suy nghĩ, nhìn lại và rút ra bài học cho riêng mình.

Các khóa học LCV cung cấp:

Nhập môn khai vấn: Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 14 giờ ACSTH

MMS Coach Training: Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH

LCV Coach Training: Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH

Nếu bạn hoàn thành khóa học LCV Coach Training hoặc MMS Coach Training và đáp ứng đủ một số yêu cầu khác của ICF. Bạn sẽ có khả năng nhận được chứng chỉ huấn luyện viên từ tổ chức ICF.

 

Mind Coach Vietnam

Mind Coach Việt Nam là tổ chức chuyên cung cấp các giải pháp có nền tảng từ kỹ thuật Huấn luyện Chuyên nghiệp (Professional Coach) cho các cá nhân muốn trở thành huấn luyện viên và các tổ chức muốn nâng cao năng suất của nhân viên, nuôi dưỡng nhân tài và phát triển đội ngũ lãnh đạo xuất sắc.

Bên cạnh đó, Mind Coach Vietnam thường xuyên kết hợp với Học viện Coach Master Quốc Tế – CMA tổ chức chương trình đào tạo huấn luyện viên đạt tiêu chuẩn của ICF.

Mind Coach Vietnam là đối tác của các doanh nghiệp thuộc Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Hơn 1600 Giám đốc, quản lý, bộ phận nhân sự đã sử dụng dịch vụ của Mind Coach Vietnam.

 

Thông tin chung:

Địa chỉ: Lầu 13, Thiên Phước Building, 244 Cống Quỳnh, quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 093 269 20 99

Email: info@mindcoach.edu.vn

Websitehttps://www.mindcoach.edu.vn/

Facebookhttps://www.facebook.com/mindcoachvn/

 

Chương trình đào tạo của Mind Coach Vietnam

Các chương trình đào tạo mà Mind Coach Vietnam cung cấp đều dựa trên các nền tảng cốt lõi:

+ Tiểu chuẩn chuẩn quốc tế.

+ Nghiên cứu khoa học.

+ Giáo trình và phương pháp đặc sắc.

+ Tôn trọng, hợp tác.

+ Kinh nghiệm thực tiễn ở Việt Nam kết hợp với tri thức của thế giới.

Các chương trình đào tạo của Mind Coach Vietnam:

+ MC1: Coaching for Leaders.

MC2: Mind Coaching.

MC3: Advanced Mind Coaching.

MC4: Mind Coach Certification.

MC5: ICF Professional Coaching.

Nếu bạn hoàn thành chương trình MC5: ICF Professional Coaching thì sẽ có cơ hội nhận được chứng chỉ huấn luyện viên từ ICF vì đây là chương trình đào tạo đạt chuẩn của ICF.

 

Growth Catalyst Vietnam (GCV)

Growth Catalyst Việt Nam là tổ chức đào tạo hàng đầu cung cấp các giải pháp đào tạo toàn diện cho doanh nghiệp. Growth Catalyst Việt Nam không ngừng  phát triển phương thức đào tạo mới, mang tính đột phá, nhằm tăng cường kỹ năng làm việc chuyên nghiệp cho nhân sự thuộc các tổ chức và doanh nghiệp.

GCV thường xuyên kết hợp với Học viện Coach Masters tổ chức chương trình đạo tạo huấn luyện viên đạt chuẩn của ICF.

GCV luôn tin rằng con người là tài sản giá trị nhất của mọi doanh nghiệp và tổ chức. Vậy nên các chương trình đào tạo mà GCV cung cấp luôn tập trung vào các động lực phát triển con người. Từ đó tạo ra giá trị gia tăng vượt trội cho các doanh nghiệp.

 

Thông tin chung:

Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Viện Nghiên Cứu & Thiết Kế Trường Học, 14 Lê Thánh Tông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số điện thoại: 024 3574 7846 – 024 3574 7856 – 096 228 0888 

Email: public1@gcv.edu.vn | public2@gcv.edu.vn

Websitehttp://gcv.edu.vn/

Facebookhttps://www.facebook.com/GrowthCatalystVietnam

trung-tam-huan-luyen-3

Chương trình đào tạo của GCV

GCV phát triển các chương trình đào tạo đa dạng, phù hợp với nhân sự của từng cấp độ: nhân viên, trưởng phòng đến các cấp lãnh đạo. Đội ngũ giảng viên của GCV có phong cách giảng dạy sáng tạo, khả năng truyền cảm hứng sâu sắc và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực huấn luyện.

Các chương trình đào tạo huấn luyện của GCV:

Chương trình đào tạo doanh nghiệp:

Kỹ năng huấn luyện dành cho Nhà Quản Lý

Kỹ năng huấn luyện và tư vấn

Chương trình đào tạo cá nhân:

Kỹ năng huấn luyện dành cho nhà quản lý

ICF ACCTP

Thực hành huấn luyện – Mind Coaching

Bên cạnh các khóa đào tạo riêng biệt về huấn luyện. GCV còn tổ chức nhiều chương trình đào tạo cho lãnh đạo, quản lý của các doanh nghiệp nhằm nâng cao kỹ năng điều hành cũng như thúc đẩy đội nhóm, nhân viên.

 

life coach
DƯƠNG VĂN THUYÊN

Chào bạn,

Mình là Dương Văn Thuyên, một huấn luyện viên cuộc sống chuyên nghiệp (life coach) chứng nhận quốc tế bởi ICF.

Bạn có muốn một người đồng hành 1:1 trong hành trình phát triển bản thân của mình không? Một người có chuyên môn về phát triển bản thân, có khả năng lắng nghe, thấu hiểu và quan trọng là đặt cho bạn những câu hỏi để bạn có thể suy nghĩ sâu hơn.

Thuyên có thể trở thành người đồng hành của bạn nếu bạn muốn. Mình biết được rằng dù có kiến thức, hiểu cách làm nhưng hiếm có ai có thể thành công nếu đi một mình, kể cả Thuyên. Thậm chí, trường hợp bạn đã có những thành công nhất định thì một người đồng hành sẽ giúp nhân thành công đó lên nhiều lần.

Đừng ngần ngại liên hệ với mình qua page Talk To Thuyen. Tìm hiểu thêm về những gói huấn luyện tại website của mình tại:

https://duongvanthuyen.com 

Lời kết

Các trung tâm đào tạo mình liệt kê bên trên đều cung cấp nhiều khóa học đào tạo huấn luyện. Tuy nhiên mỗi khóa học sẽ đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng khác nhau. Vì vậy, để chọn cho mình một khóa học tốt nhất. Bạn hãy xác định thật kỹ nhu cầu của bản thân và tìm hiểu sâu về các khóa học. Từ đó, xem đâu là lựa chọn phù hợp nhất.

Trong trường hợp, bạn vẫn không thể xác định được khóa học phù hợp. Đừng ngại liên hệ với mình bằng cách comment bên dưới. Mình sẽ hỗ trợ bạn tất cả trong khả năng của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết mới

Hướng dẫn tải về mẫu kế hoạch phát triển bản thân

Chào bạn,Mình là chủ của trang web www.song52.com, hiện tại mình chính thức chuyển sang trang web này. Ở bài viết: "Cách lập kế...

Top 12 quan niệm sai lầm về giảm cân

Đối với một xã hội dư thừa thực phẩm và coi trọng tiêu dùng như hiện nay, tình trạng thừa cân và béo phì...

Intermittent Fasting là gì? Áp dụng Intermittent Fasting giảm mỡ hiệu quả

Cái đẹp không phải là tất cả những rõ ràng cái đẹp sẽ mang lại cho bản thân chúng ta nhiều thứ. Việc bạn...

Kho kiến thức dinh dưỡng và luyện tập không thể bỏ qua

Luyện tập thể hình là một quá trình khó khăn và không kém phần thử thách. Nó không chỉ yêu cầu bạn phải có...

Top 10 quan niệm sai lầm về fasting

Chế độ ăn kiêng fasting, đặc biệt là chế độ Intermittent Fasting, tập trung vào việc nhịn ăn có mục đích để cải thiện...