Tiến Hóa Cùng AI

Đây là khóa học AI Power User. Khóa học bài bản giúp bạn ứng dụng, tích hợp với AI  để nâng cấp năng lực cá nhân lên nhiều lần Bạn không chỉ sống sót qua thời đại AI mà còn cho bản thân một lợi thế không công bằng.

Tiến Hóa Nâng Cấp Hiệu Suất Cùng AI

Đây là khóa học "AI Power User" giúp bạn nâng cao khả năng tích hợp AI vào cuộc sống để nâng cấp nhiều lần khả năng bản thân. Bạn sẽ không chỉ sống sót qua thời đại AI mà còn sở hữu được một lợi thế không công bằng.

Nước sôi, nước sôi!

AI không còn là khoa học viễn tưởng, mà là thực tế rồi. Người biết sử dụng được AI sẽ đi tiếp còn người lạc hậu sẽ dần bị đào thải. Cơ hội dành cho người chủ động thích nghi.

Việc nắm bắt kỹ năng và kiến thức về AI cũng đang âm thầm trở thành một yêu cầu thiết yếu để tìm kiếm công việc. Ý thức được chuyện đó, bạn muốn đón đầu sở hữu được kỹ năng sử dụng AI đầu tiên nhưng...

Có phải bạn đang...

 1. Rối loạn về tin tức, thông tin nhanh về AI
 2. Mơ hồ về những khái niệm, nguyên lý
 3. Muốn thông thạo AI nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu
 4. Đã sử dụng nhưng chưa bài bản và triệt để
 5. Chưa tích hợp được AI vào cuộc sống hàng ngày
 6. Xung quanh mọi người còn chủ quan với AI

Đừng lo, sau khóa học bạn sẽ...

 1. Ung dung vì hiểu rõ AI như ban ngày
 2. Nuôi dưỡng tư duy cấp tiến cho thời đại AI
 3. Thấy được cơ hội của mình trong thời gian tới
 4. Hiểu nguyên tắc hoạt động và ra lệnh AI như GPT, MidJourney
 5. Học nhanh, nghĩ sâu và làm việc hiệu suất với AI
 6. Đi trước thời đại với đồng môn AI Power User
Học viên khóa AI Power User đã nâng cấp cuộc sống với AI.

Chương trình học 

Bạn sẽ hiểu được nguồn cội của AI, đằng sau những lùm xùm gần đây. Đồng thời bạn cũng sẽ hiểu cách làm sao để tự dự đoán được hướng phát triển của AI trong thời gian sắp tới.
Bạn sẽ không cảm thấy khủng hoảng hiện sinh trong thời đại AI nữa. Thay vào đó bạn sẽ thấu được giá trị cốt lõi của con người và cơ hội dành cho bạn. Bạn sẽ học được cách để hợp thế với AI.
Bạn sẽ hiểu rõ mô hình AI như  GPT3 được tạo ra như thế nào. Từ đó, bạn sẽ hiểu được điểm mạnh cũng như giới hạn của những mô hình đó để tận dụng nó tốt nhất.
Bạn sẽ thấy rõ được với từng loại mô hình AI thì sẽ làm được gì qua ví dụ sinh động. Bạn sẽ bất ngờ khi thấy danh sách những thứ AI có thể làm được.
Bạn sẽ học được cách viết câu lệnh cho mô hình AI như GPT, MidJourney sao cho chuẩn chỉnh. Hơn nữa, bạn còn sẽ khám phá ra bí thuật giúp bất cứ ai viết lệnh dễ dàng.
Bạn sẽ cách mạng lại việc học của bản thân một lần và mãi mãi. Từ giờ trở đi, bạn sẽ biết dùng AI để học hiệu suất hơn bao giờ hết thông qua những hướng dẫn vô cùng cụ thể và thực tế.
Bạn sẽ học được cách vượt qua chính giới hạn của tư duy bản thân để tiến đến một cách tư duy sâu hơn và hiệu quả hơn. Với AI, bạn sẽ không còn mặc cảm hay tự ti về những giới hạn sinh học của mình.
Bạn sẽ sở hữu khả năng làm task thần sầu, mở rộng kỹ năng của bản thân mà nếu không có AI thì bạn sẽ mất nhiều năm mới có được. Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn khi làm việc hiệu suất, làm việc tạo nhiều giá trị hơn.
Bạn sẽ hiểu được khả năng xa hơn của công cụ AI, cảm thấy AI gần gũi hơn bạn nghĩ rất nhiều. Từ đây thì bạn có thể chọn nghiên cứu chuyên sâu hơn để tạo ra những ứng dụng có hệ thống.
Bạn sẽ hoàn thành một sản phẩm để tốt nghiệp và đồng thời được tham khảo những thành quả của người dùng khác đạt được nhờ AI. Ngoài ra, khóa học còn liên tục mở rộng đi cập nhật cũng như đi sâu thêm vào những hoàn cảnh ứng dụng AI cụ thể trong thực tiễn.
Dương Văn Thuyên
Life Coach & Trainer
Founder FUL Vietnam
Founder Sapien Vietnam
về người hướng dẫn

Mình là Thuyên, người sẽ đồng hành bạn trên hành trình chuyển hóa này. Mình có hơn 500 giờ kinh nghiệm coaching, hàng trăm giờ training để đào tạo năng lực làm việc cá nhân cũng như tổ chức.

Nói về khả năng sử dụng công nghệ ngắn gọn thì trang web này và cả trang e-learning bạn sắp truy cập để học là mình xây dựng 100% cả nội dung lẫn phát triển web. Chuyên môn của mình là áp dụng công nghệ vào cuộc sống. Mình đã tích hợp AI thành công vào cuộc sống và nay mình giúp bạn làm được điều tương tự.

Nếu bạn quan tâm thêm đến con người của mình hoặc muốn xác minh thì bạn có thể tìm kiếm Facebook "Thuyên Dương Văn" để đọc thêm. Mình hoạt động Facebook từ năm 2012, đăng nhiều bài và chia sẻ cởi mở, minh bạch về bản thân.

Bắt đầu từ hôm nay!

Lợi ích của khóa học

 1. Lộ trình on-demand, học mọi lúc mọi nơi
 2. Thời lượng bài học hơn 12 giờ chuyên sâu
 3. Hệ thống bài tập thúc đẩy thực hành
 4. Tài liệu, tư liệu tham khảo về AI đầy đủ
 5. Được phép đọc báo cáo bài tập của học viên trước
 6. Tham gia vào nhóm kín AI Power User 
 7. Hỗ trợ giải đáp thắc mắc qua tin nhắn
Học phí cho sự đồng hành chuyển hóa này là 1.850.000 VND.  Giá trị bạn tạo ra được từ AI vượt xa con số này nhiều lần. Mình để mức phí căn bản nhất, nếu bạn thấy khóa học giúp bạn nhiều hơn thì có thể donate thêm sau khi học.  

Càng về sau chi phí để học ứng dụng AI càng đắt hơn. Chi phí đắt nhất không phải là tiền bạc mà là chi phí cơ hội khi chủ quan và không thành thạo AI từ sớm.

Đơn đăng ký

Tiện cho xưng hô
Hidden

Chứng thực từ học viên

Lắng nghe để hiểu được khóa học đã chuyển hóa đến học viên như thế nào.

Câu hỏi thường gặp

Dành cho người muốn nâng cao năng lực học tập, tư duy và hiệu suất làm việc thông qua áp dụng ứng dụng AI. Cho dù bạn là sinh viên hay người đi làm, nam hay nữ, thì khóa này đều phù hợp cho bạn.
Khác là không chỉ dạy thủ thuật, mẹo mà là một khóa bài bản và hoàn chỉnh, và có chiều sâu, hướng đến học viên hiểu bản chất để tự tư duy được. Khóa học nghiêm túc để tạo kết quả chứ không phải nội dung thường thức.
Mình đã mở khóa trên Meet và thấy được rằng học viên khó sắp xếp tham gia đầy đủ buổi học vì ai cũng có cuộc sống với lịch trình riêng. Học theo lộ trình và có hỗ trợ giải đáp như này thì chủ động hơn cho bạn.
Không thành vấn đề. Khóa học được làm ra là cho người không có chuyên môn về công nghệ vẫn áp dụng được AI vào cuộc sống hàng ngày. Mình sẽ giúp bạn hiểu AI theo cách đơn giản nhất, chân phương nhất.
Bạn học theo tốc độ mà bạn muốn. Thời lượng gồm cả bài học và thực hành rơi vào khoảng 25 giờ. Nếu một tuần bạn lên lịch học 3 ngày, mỗi ngày 2 giờ thì sau 4 tuần bạn sẽ hoàn thành. 

Còn nếu bạn học tập trung vào cuối tuần, mỗi ngày 6 giờ thì 2 tuần là hoàn thành. 
Khóa học là quá trình đồng hành. Cho nên khi học có bất cứ thắc mắc gì thì bạn cứ hỏi, mình sẽ giải đáp cho bạn. Ngoài ra còn có những học viên khác trong nhóm AI Power User cũng sẵn lòng giúp đỡ bạn trong quá trình sử dụng AI.
Nếu bạn có câu hỏi gì khác, muốn được tư vấn thêm thì đừng ngại liên hệ Facebook cá nhân là Thuyên Dương Văn hoặc page Duong Van Thuyen đều được.
Còn nếu bạn đã sẵn sàng, ấn vào đây để bắt đầu hành trình tiến hóa cùng AI!
hello world!
Duong Van Thuyen
© All Rights Reserved.